Giới thiệu chung

IDA GLOBAL – SỨ MỆNH NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU IDA GLOBAL là đơn vị sản xuất, gia công và phân phối các sản phẩm vật tư nông nghiệp chất lượng cao với công nghệ sản xuất được chuyển giao từ các quốc gia hàng đầu. Công ty đang cung cấp ra thị trường các  sản phẩm chính bao gồm: Thuốc BVTV, Chế phẩm dinh dưỡng, hóa chất nông nghiệp… Các sản phẩm được tạo ra từ trang thiết bị được hợp tác sản xuất với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Lấy lợi ích của người sử dụng và đối tác là trung tâm. IDA Global luôn cam kết chất lượng cao, phù hợp với công năng và giá trị của người sử dụng. Sự chỉnh chu trong từng chi tiết để khiến quý khách hàng hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm sản phẩm.

IDA GLOBAL – Nơi tập hợp đội ngũ tri thức trẻ nhiệt huyết, say mê nghiên cứu và sáng tạo. IDA Global đang nổ lực từng ngày với khát vọng cháy bỏng đưa nền nông nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới. Với hệ giá trị cốt lõi tạo dựng nên hình ảnh chuẩn mực của người nhân viên: Chính trực – Ham học – Khoa học – Tập trung – Kiên Định – Chia sẻ. Từng cá nhân chúng tôi đang nổ lực từng ngày để cùng thực hiện sứ mệnh của công ty.

NHÀ MÁY - CÔNG NGHỆ

Nhà máy sản xuất & máy móc công nghệ của IDA GLOBAL

Với phòng thí nghiệm, trang thiết bị và công nghệ hiện đại. IDA Global cam kết đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp. Nhằm tạo ra các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của Quý Đối tác và khách hàng.

Nhà máy Basel Thụy Sĩ, tọa lạc tại khu công nghiệp Hải Sơn, Đức Hòa, Long An. Đơn vị trực thuộc IDA Global phụ trách mảng R&D. Toàn bộ sản phẩm IDA Global được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và dây chuyền tự động hóa.

IDA Global sở hữu nhiều công nghệ sản xuất độc quyền dinh dưỡng cây trồng. Bao gồm: Max Chelate 3+, Suspensive Concentrate (SC), Water-Dispersible Granules(WDGs)

Các chuyên gia R&D của IDA Global không ngừng nghiên cứu. Phát triển thêm nhiều công nghệ mới để ứng dụng vào quy trình sản xuất tại nhà máy. Nhằm mang đến những sản phẩm ngày càng ưu việt hơn.

HOẠT ĐỘNG IDA

Các hoạt động tích cực của IDA GLOBAL đến với bà con nông dân

Xem thêm hình ảnh