THÀNH PHẦN

Boron (B) 3.200ppm, Manganese (Mn) 140ppm, Zinc (Zn) 60ppm, Molybdenum (Mo) 55ppm, Phụ gia đặc biệt vừa đủ 100%.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bổ sung vi lượng quan trọng và cần thiết cho cây trong giai đoạn sản xuất sinh khối cực trọng. Trong giai đoạn này hoạt động sinh hóa tổng hợp các chất để nuôi dưỡng trái, củ là cực kì quan trọng. Do đó việc bổ sung kịp thời các yếu tố vi lượng là rất quan trọng.

Vita Boost là chế phẩm dinh dưỡng vi lượng cao cấp với công thức cân đối đáp ứng nhu cầu vi lượng của cây ăn trái và cây lấy củ.

Vita Boost được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại với công nghệ MAX-CHELATE 3+ cho phép kết hợp nhiều công nghệ hiện đại trong cùng 1 sản phẩm

CÔNG DỤNG

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao và các nguyên liệu tinh khiết giúp tối đa hóa quá trình hấp thu và chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong cây. Sản phẩm giúp trái lớn nhanh, đẹp trái, to củ, nặng ký và gia tăng tối đa phẩm chất nông sản. Ngoài ra sản phẩm còn giúp cho nông sản tươi lâu, hạn chế mất nước.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI (ĐẠI LÝ)

MUA HÀNG & NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ (DÀNH CHO ĐẠI LÝ)

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM DÀNH CHO NÔNG DÂN

Nhằm tạo điều kiện để bà con nông trải nghiệm sản phẩm của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu IDA GLOBAL. Công ty đang có chương trình ưu đãi dành cho nông dân lần đầu mua trải nghiệm sản phẩm. Hãy để lại thông tin để được tư vấn thêm và nhận các ưu đãi sau: