VATINOSUPER 525SE – GIẢI PHÁP QUẢN LÍ BỆNH DO NẤM GÂY HẠI CÂY TRỒNG!

Một trong những yếu tố gây khó khăn trong quản lí nấm bệnh cây trồng bởi đặc tính bảo tồn bằng hạch nấm hoặc sợi nấm của 1 số loài. Dạng lưu tồn này có thể tồn tại trong đất qua 1 thời gian dài và khi gặp điều kiện thuận lợi hạch nấm sẽ nảy mầm tạo ra quả đĩa thể rồi hình thành bào tử túi để xâm nhiễm hoặc xâm nhiễm bằng sợi nấm. Một số loài nấm như Rhizoctonia gây bệnh khô vằn trên bắp, thối bắp cải hay nấm Sclerotium rolfsii gây thối gốc thân trên cà chua, bầu bí, ớt hay nấm Sclerotinia, Sclerotium; hay Thán thư trên xoài, ớt, …

Do đó để phòng trị hiệu quả, cần sử dụng VATINOSUPER 525SE hội tụ nhiều tính năng nổi bật trong cùng một sản phẩm so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường:

👉 Đa tác động: sự kết hợp của 3 hoạt chất cực mạnh là Tebuconazole, Hexaconazole và Tricyclazole.

👉Thấm sâu nhanh, lưu dẫn cực manh: chỉ sau 2 đến 4 giờ sau khi phun, VATINOSUPER 525SE thấm sâu vào bên trong và lưu dẫn toàn cây, tác động đến tế bào chất của bào tử nấm bệnh.

👉 Phòng trị nấm phổ rộng: tăng khả năng bổ trợ hoàn thiện cơ chế tác động gây khó khăn cho nấm bệnh phá vỡ cơ chế để kháng thuốc.

👉 Khả năng chống rửa trôi: VATINOSUPER 525SE có khả năng thấm sâu vào vách tế bào cây, hiệu quả nhanh tức thì và khả năng bám dính mạnh mẽ nên không lo bị rửa trôi, chống chịu được điều kiện thời tiết.

Sử dụng 1 chai VATINOSUPER 525SE 250 ml cho 400 – 500 lít nước.

—————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *