SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA 3 HOẠT CHẤT

Hexaconazole 25g/l

Hoạt chất Hexaconazole có khả năng tiêu diệt nấm bệnh thông qua cơ chế ức chế quá trình sinh tổng hợp Ergosterol.  Ergosterol là một loại Sterol không thể thiếu trong hình thành cấu trúc màng tế bào dẫn đến phá vỡ màng tế bào nấm và chết.

Tebuconazole 100g/l

Tebuconazole can thiệp vào quá trình xây dựng cấu trúc của thành tế bào nấm, từ đó ức chế sự sinh trưởng và phát triển của nấm.

Tricyclazole 400g/l

Hoạt chất Tricyclazole hoạt động bằng cách ức chế tổng hợp Melanin của bệnh đạo ôn. Thiếu Melanin nấm bệnh không đủ khả năng xâm nhiễm vào biểu bì lá lúa do đó không hút được dinh dưỡng và chết.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

DẠNG HUYỀN PHÙ SE

VATINOSUPER 525SE có dạng huyền phù SE. Dạng thuốc này giúp sản phẩm có thể phối trộn kết hợp 3 hoạt chất vào trong 1 sản phẩm mà không hề gây biến tính, hay mất hiệu lực thuốc.

CHỐNG RỬA TRÔI MẠNH MẺ

Với phụ gia đặc biệt và dạng thuốc SE, VATINOSUPER 525SE cho thấy hiệu quả phân tán và bám dính tốt trên bề mặt lá lúa, qua nhiều đánh giá cho thấy thuốc có khả năng chống rửa trôi cực kì cao góp phần nâng cao hiệu quả kiểm soát bệnh hại.

LƯU DẪN CỰC MẠNH, HIỆU LỰC KÉO DÀI

Cả 3 hoạt chất có trong VATINOSUPER 525SE đều có khả năng lưu dẫn nhanh và hiệu lực kéo dài, do đó thuốc được hấp thu và chuyển vị nhanh đến các bộ phận, với nhiều cơ chế tác động giúp thuốc dễ dàng kiểm soát nấm bệnh xâm nhiễm và gây hại.

HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM

Nhiều bà con nông dân đã sử dụng và phản hồi tích cực về hiệu quả sản phẩm mang lại

Sản phẩm giúp ngăn ngừa đạo ôn cổ bông, giảm đáng kể tỉ lệ lem lém hạt mặc dù trong giai đoạn mùa mưa. Ngoài ra VATINOSUPER 525SE giúp dưỡng bộ lá đòng xanh mướt, giúp lúa sáng hạt, chắc hạt và không bị khô gié góp phần gia tăng năng suất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG

30-40ml/bình 25L

1 Chai VATINOSUPER 525SE 250ml phun được 6-8 bình máy

Thời tiết tốt phun 8 bình/chai. Mưa nhiều, áp lực dịch hại trong khu vực cao nên phun 6 bình/chai.

THỜI ĐIỂM PHUN THUỐC

Cử trước trổ (trổ lẹt xẹt)

Trổ đều

NÔNG DÂN ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM VATINOSUPER 525SE NHƯ THẾ NÀO?

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI (ĐẠI LÝ)

MUA HÀNG & NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ (DÀNH CHO ĐẠI LÝ)

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM DÀNH CHO NÔNG DÂN

Nhằm tạo điều kiện để bà con nông trải nghiệm sản phẩm của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu IDA GLOBAL. Công ty đang có chương trình ưu đãi dành cho nông dân lần đầu mua trải nghiệm sản phẩm. Hãy để lại thông tin để được tư vấn thêm và nhận các ưu đãi sau: