VATINOSUPER 525SE – GIẢI PHÁP CHO GIAI ĐOẠN CỰC TRỌNG CỦA LÚA!

VATINOSUPER 525SE là dòng sản phẩm diệt nấm phổ rộng đặc trị các bệnh đạo ôn cổ bông, ngăn ngừa nguy cơ lem lép hạt và hạn chế hiệu quả bệnh vàng lá chín sớm trên lúa.

🎯 Cơ chế tác động phức hợp: Khả năng thấm sây và lưu dẫn cực mạnh của 3 hoạt chất đặc trị với 3 cơ chế khác nhau là Tebuconazole, Hexaconazole và Tricyclazole:

👉 Với Tebuconazole, can thiệp vào quá trình xây dựng cấu trúc của thành tế bào nấm, từ đó ức chế sự sinh trưởng và phát triển của nấm được hấp thụ cực nhanh vào các bộ phận sinh dưỡng của cây và chuyển vị.

👉 Hoạt chất Hexaconazole có tác động ức chế quá trình sinh tổng hợp Ergosterol là một loại Sterol không thể thiếu trong hình thành cấu trúc màng dẫn đến phá vỡ màng tế bào nấm và chết.

👉 Tricyclazole, một thần dược đặc trị bệnh đạo ôn trên lúa, ức chế cực mạnh đến quá trình hình thành melanin làm nấm bị cô lập hoàn toàn và ngừng phát triển do mất khả năng xâm nhiễm để hình thành tế bào mới; cuối cùng là chết đi khi cạn kiệt dinh dưỡng.

VATINOSUPER 525SE  giúp nuôi dưỡng bộ lá đòng xanh mướt, đứng lá
; chặn đứng cực nhanh các vết bệnh, tăng khả năng quang hợp tích lũy tinh bột, vô gạo nhanh giúp lúa chắc hạt, sáng hạt

🎯 Để quản lí tốt và hiệu quả bệnh đạo ôn cổ bông và vàng lá chín sớm bà con cần phun VATINOSUPER 525SE trong 2 giai đoạn là lúa trổ lẹt xẹt và khi lúa trổ đều. Sử dụng 1 chai VATINOSUPER 525SE 250 ml cho từ 6 – 8 bình máy 25 lít.

——————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *