THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

HAPPY NEW YEAR 2021
BÌNH AN – HẠNH PHÚC – TÀI LỘC – THÀNH CÔNG
Chào đón xuân Tân Sửu 2021, Công ty TNHH XNK IDA GLOBAL trân trọng gửi đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Năm 2020 vừa qua với nhiều biến động, nền Nông nghiệp Việt Nam bị tác động nặng nề bởi đại dịch Covid-19 và sự bất lợi của thời tiết. Tuy nhiên, với những định hướng đúng đắn của công ty và sự tin tưởng, ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng, chúng ta đã vượt qua những khó khăn và cùng nhau hướng đến một năm mới với nhiều sự thay đổi, cải tiến, hứa hẹn vươn tới thành công tốt đẹp.
Năm 2020, tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng của IDA Global trong việc nỗ lực đổi mới nhằm cung cấp các giải pháp kỹ thuật, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. IDA Global cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng những trải nghiệm đặc biệt nhất mang thương hiệu IDA Global.
Nhân dịp đón năm mới 2021, IDA Global gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi thời gian qua, đây được xem là sự khích lệ và đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển của IDA Global.
Bước qua năm mới 2021, IDA Global mong rằng tiếp tục nhận được sự hợp tác bền vững và cùng Quý Đối tác, Quý Khách hàng tạo ra những giá trị góp phần nâng tầm nền Nông nghiệp, mang đến vụ mùa bội thu cho người nông dân Việt Nam.
IDA Global gửi đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 như sau:
👉 Thời gian bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 09/02/2021 (nhằm ngày 28 Âm lịch).
👉Thời gian làm việc trở lại vào ngày 17/02/2021 (nhằm mùng 6 Tết).
👉Trường hợp cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0899 675 779
Một lần nữa, IDA Global kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng một năm mới bình an, gia đình hạnh phúc, tài lộc và thành công. Chúc tất cả chúng ta có một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!
IDA Global

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *