THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT

PICOXYSTROBIN 220 g/l

PICOXYSTROBIN có khả năng tiêu diệt nấm bệnh ở nhiều giai đoạn (cả giai đoạn bào tử) thông qua cơ chế ức chế tổng hợp năng lượng trong ty thể của nấm bệnh

CYPROCONAZOLE 80 g/l

 CYPROCONAZOLE có khả năng tiêu diệt nấm bệnh thông qua cơ chế ngăn cản sinh tổng hợp chất cấu tạo nên màng tế bào của nấm bệnh

ĐỐI TƯỢNG PHÒNG TRỊ

LEM LÉP HẠT, ĐẠO ÔN CỔ BÔNG, VÀNG LÁ CHÍN SỚM

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PICOSUPER 280SC

DẠNG THUỐC SC (DẠNG SỮA)

PICOSUPER 280SC có dạng thuốc SC (dạng sữa) phân tán nhanh trong nước, an toàn và hiệu quả cho cây trồng trong giai đoạn cực trọng

AN TOÀN CHO NÔNG SẢN

Thuốc có thời gian cách ly ngắn chỉ 5 ngày hoàn toàn phù hợp cho canh tác lúa theo hướng an toàn

HOẠT CHẤT MỚI ÍT CÔNG TY SỞ HỮU

PICOSUPER 280SC sở hữu hoạt chất PICOXYSTROBIN đây là hoạt chất mới có hiệu quả cao hơn các hoạt chất thuộc nhóm Strobilurins (Azoxystrobin, Trifloxystrobin…)

KHẢ NĂNG TÁI PHÂN PHỐI THUỐC

PICOSUPER 280SC có khả năng tái phân phối thuốc nhờ hoạt chất PICOXYSTROBIN. Sau khi phun thuốc một phần thuốc sẽ được nhanh chóng hấp thu và lưu dẫn vào bên trong cây, một phần còn lại chưa được hấp thu có khả năng khuếch tán trong không khí trên bề mặt lá ở thể hơi, điều này giúp cho thuốc sau khi phun được phân tán trong ruộng giống như phun thêm nhiều lần do đó tăng hiệu quả quản lí bệnh.

HẤP THU CỰC NHANH

Hoạt chất PICOXYSTROBIN có trong PICOSUPER 280SC là hoạt chất có khả năng được cây trồng hấp thu cực nhanh và được lưu dẫn cực mạnh trong cây nhờ hệ thống mạch dẫn Xylem và pha hơi. So với hoạt chất AZOXYSTROBIN tốc độ hấp thu và chuyển vị của PICOXYSTROBIN nhanh hơn nhiều lần. Điều đó cũng đã lý giải được hiệu quả kiểm soát bệnh hại của PICOSUPER 280SC cao hơn các loại thuốc thông thường.

CHỐNG CHỊU TỐT TRƯỚC BẤT LỢI CỦA THỜI TIẾT

PICOSUPER 280SC có thành phần phụ gia đặc biệt giúp thuốc bám dính tốt, thấm nhanh qua lớp sáp trên biểu bì của cây lúa, do đó chống chịu tốt với các yếu tố bất lợi của thời tiết như mưa, bão.

PICOSUPER 280SC ĐƯỢC NÔNG DÂN SỬ DỤNG VÀ ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

NÔNG DÂN VÀ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SẢN PHẨM PICOSUPER 280SC NHƯ THẾ NÀO?

 

NÔNG DÂN ĐÃ TIN DÙNG

Dù chỉ mới ra mắt trong vụ Hè Thu 2021, tuy nhiên sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng từ phía bà con nông dân. Qua sử dụng bà con đánh giá rất cao về hiệu quả của sản phẩm mang lại.

SẢN PHẨM PICOSUPER 280SC ĐƯỢC PHÂN PHỐI KHẮP CÁC ĐẠI LÝ Ở ĐBSCL

Sản phẩm có mặt ở khắp các tỉnh thành để kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con nông dân.

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM DÀNH CHO NÔNG DÂN

Nhằm tạo điều kiện để bà con nông trải nghiệm sản phẩm của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu IDA GLOBAL. Công ty đang có chương trình ưu đãi dành cho nông dân lần đầu mua trải nghiệm sản phẩm. Hãy để lại thông tin để được tư vấn thêm và nhận các ưu đãi sau: