PICOSUPER 280SC – CƠ CHẾ MỚI TRONG PHÒNG TRỊ BỆNH LEM LÉP HẠT!

Để quản lí hiệu quả bệnh lem lép hạt cần phải có một giải pháp mới. Do đó, Vụ Hè Thu 2021 IDA Global đã kịp thời cho ra mắt dòng sản phẩm thuốc trừ bệnh mới – PICOSUPER 280SC.

♻ PICOSUPER 280SC là thuốc trừ bệnh thế hệ mới với nhiều tính năng mà rất ít các dòng sản phẩm khác trên thị trường có được:

👉 Cơ chế tác động kép: PICOSUPER 280SC là giải pháp đặc trị đạo ôn cổ bông và lem lép hạt với sự kết hợp của 2 hoạt chất trừ nấm cực mạnh PICOXYSTROBIN và CYPROCONAZOLE. Hai hoạt chất này có 2 cơ chế tác động khác nhau PICOXYSTROBIN phá hủy quá trình tạo năng lượng của nấm bệnh, CYPROCONAZOLE ức chế tổng hợp chất cấu tạo màng tế bào của nấm bệnh, 2 cơ chế này hiệp lực cho nhau giúp gia tăng hiệu quả kiểm soát nấm bệnh.

👉 Hoạt chất mới nhất, tiên tiến nhất trong nhóm Strobilurins: Hoạt chất PICOXYSTROBIN có trong PICOSUPER 280SC là hoạt chất Mới nhất và tiên tiến nhất và được đánh giá cao nhất về hiệu quả diệt trừ nấm bệnh so với các hoạt chất còn lại trong nhóm Strobilurin như Azoxystrobin, Trifloxystrobin…

 👉 Phòng trừ nấm bệnh phổ rộng: Với 2 hoạt chất diệt nấm cực mạnh PICOSUPER 280SC có khả năng phòng trị hiệu quả trên nhiều loại nấm gây bệnh lem lép hạt do đó quản lí bệnh tốt hơn và ngăn chặn được bệnh vàng lá chín sớm.

👉 Thấm sâu nhanh, lưu dẫn cực mạnh: Chỉ 2 giờ sau khi phun PICOSUPER 280SC thuốc đã thấm nhanh vào bên trong cây trồng sau đó được lưu dẫn và chuyển vị lên các bộ phận như lá đòng và bông lúa giúp phòng và trị bệnh từ bên trong cây trồng.

👉 Tái phân phối thuốc: Đây là 1 tính năng đặc biệt mà ít các sản phẩm khác trên thị trường có được, đó là khả năng khuếch tán của trên bề mặt lá. Ngoài khả năng lưu dẫn hệ thống, các phân tử thuốc của PICOSUPER 280SC còn có khả năng khuếch tán và được cây trồng hấp thu qua pha hơi. Các phân tử thuốc khi dính trên bề mặt lá sẽ theo không khí khuếch tán đến các lá khác không dính thuốc sau đó được cây lúa hấp thu và lưu dẫn vào trong cây. Do đó bầu không khí trong ruộng được bảo vệ bởi PICOSUPER 280 ở dạng hơi nên hiệu lực của thuốc được nâng cao hơn vì thuốc có thể lan truyền đến khắp các bộ phận nhờ khả năng khuếch tán trong không khí.

👉 Khả năng chống rửa trôi: PICOSUPER 280SC có khả năng thấm nhanh qua lớp sáp trên biểu bì cây lúa và có khả năng bám dính mạnh do đó chống chịu với các tác động rửa trôi do mưa bão.

————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *