METALAXYL- ĐÁNH BAY GHẺ NHÁM TRÊN CÂY CÓ MÚI!

Ghẻ nhám là một trong những nỗi ám ảnh của bà con nhà vườn trồng cây có múi do nấm Elsinoe fawcettii gây hại. Bệnh phát triển mạnh vào mùa mưa theo các đợt lá và chồi non và hiện diện cả ở trên trái. Vết bệnh tạo thành là những nốt ghẻ nhỏ nhô cao trên bề mặt; vết bệnh có màu vàng, nhiều vết bệnh liên kết lại thành những mảng lớn làm lá nhăn nheo biến dạng. Trái bị ghẻ, sần sùi mất giá trị thương phẩm gây thiệt nặng nề cho nhà vườn.

💠 Metalaxyl được bà con xem là thần dược cho các loại cây trồng. Sản phẩm chứa hoạt chất Metalaxyl đã được sử dụng phổ biến trong thời gian lâu dài vì khả năng diệt nấm phổ rộng, hiệu lực cao bởi cơ chế ức chế tổng hợp protein và can thiệp mạnh đến quá trình sinh tổng hợp ARN Ribosome của tế bào nấm.

💠 Metalaxyl có tác dụng nội hấp và khả năng lưu dẫn cực mạnh, được hấp thụ dễ dàng qua lá, thân, rễ cây, chuyển vị và lưu dẫn đến khắp các bộ phận của cây trồng.

💠 Khả năng bám dính siêu mạnh, chống rửa trôi khi trời mưa do được cây trồng hấp thụ nhanh, vừa phòng bệnh vừa trị bệnh, hiệu quả nhanh chóng và triệt để sau khi phun.

💠 Metalaxyl giúp cô lập nấm và chặn đứng nhanh chóng các vết ghẻ trên cây, hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm của nấm bệnh; giúp bộ lá xanh mướt tăng khả năng phục hồi, tăng quang hợp cho cây.

Chúc bà con canh tác đạt hiệu quả cao, Trúng mùa-Được giá!

———————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *