IDA GLOBAL – ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG!

Sau nhiều năm hình thành và không ngừng phát triển, IDA Global đã và đang tiếp tục khẳng định được chất lượng và thương hiệu của mình trên thị trường, đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhiều Khách hàng hơn nữa, nhằm mang đến bà con nông dân ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất.

Hình Hội thảo chuyển giao kỹ thuật cho nông dân

 

Hình Hội Thảo Bán Hàng

 

Hình tư vấn bán hàng tại các đại lý phân phối

 

Công ty đã tổ chức các hoạt động tư vấn sản phẩm tại hệ thống các đại lý phân phối nhằm giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và sản phẩm của IDA Global. Đồng thời, diễn ra nhiều hội thảo quảng bá sản phẩm và các buổi hội thảo chuyển giao kỹ thuật canh tác, quản lí dịch hại trên cây trồng và phương pháp ứng dụng các công nghệ mới cho quý bà con nông dân.

 

Hình Đại diện IDA Global trao tặng quà cho nông dân theo chương trình IDA FARMER

 

Hình quà tặng đến nông dân ruộng mẫu IDA Global

 

Hình IDA Global gửi tặng quà chúc Tết đại lý

Cho đến thời điểm hiện tại, IDA Global đã thực hiện thành công nhiều chương trình tri ân Qúy đối tác và Qúy khách hàng như IDA Farmer, Nông dân ruộng mẫu, Chúc Tết, và nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng khác… Nhằm tạo sự gắn kết và tiếp tục đồng hành cùng IDA Global trong chặn đường thực hiện sứ mệnh Nâng tầm nông nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới.

Hình chương trình CÀO NGAY – TRÚNG NGAY cùng IDA Global

Hình trao tặng nước rửa tay mùa dịch cho các đại lý

———————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *