IDA GLOBAL – ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ ĐỐI TÁC

Với vai trò là đội ngũ quan trọng hàng đầu, Nhân viên kinh doanh chính là đại diện công ty IDA Global trong các hoạt giao dịch và hỗ trợ khách hàng, đồng thời là nguồn nhân lực trực tiếp tạo ra giá trị cho công ty. Mang trách nhiệm là đại diện công ty, Nhân viên kinh doanh IDA Global luôn làm việc với thái độ niềm nở, nhiệt tình và chuyên nghiệp khi hợp tác với Quý đối tác và Quý khách hàng.

Đồng thời, Nhân viên kinh doanh IDA Global là lực lượng hỗ trợ tư vấn sản phẩm cho nông dân thông qua các chương trình Hội Thảo chuyển giao kỹ thuật và các hoạt động tư vấn tại các đại lý phân phối.

Nhân viên kinh doanh IDA Global thực nhiệm vụ xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm và phát triển thị trường, tăng khả năng nhận diện để đưa thương hiệu IDA Global, đưa sản phẩm chất lượng và những giải pháp mới đến gần hơn với Quý bà con.

Bên cạnh đó, đội ngũ kinh doanh còn đóng vai trò là cánh tay kết nối giữa công ty với Qúy khách hàng; giúp Quý đối tác và Qúy bà con luôn an tâm hợp tác và sử dụng sản phẩm của IDA Global. Nhằm mang giá trị và sứ mệnh của công ty đến gần hơn với Quý Đối tác và người nông dân.

—————————————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *