FLOWER TOP SC – BỨT PHÁ GIỚI HẠN GIA TĂNG NĂNG SUẤT!

FLOWER TOP SC là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công nghệ MAX-CHELATE 3+ đem lại nhiều tính năng đặc biêt:

👉 Cân bằng điều hòa dinh dưỡng: Sử dụng phân bón không cân đối dễ khiến cho cây lúa thiếu vi lượng điều này làm cho quá trình sinh trưởng của cây bị ức chế các hoạt động sinh hóa trong cây không được tối ưu do đó cây lúa khó có khả năng đạt năng suất tối đa. Do đó, FLOWER TOP SC vừa điều hóa quá trình hấp thu vừa bổ sung các nguyên tố vi lượng cần thiết mà cây lúa rất dễ thiếu giúp cây trồng phát triển cân bằng và tối ưu.

👉 Khả năng kích kháng cây trồng: FLOWER TOP SC là sản phẩm dinh dưỡng vi lượng công nghệ cao bởi sản phẩm này có bổ sung chất kích kháng cây trồng giúp cây tăng cường sức đề kháng do đó khi sử dụng FLOWER TOP SC tỉ lệ nhiễm bệnh của cây lúa cũng giảm đáng kể.

👉 Chế phẩm dạng Nano siêu hấp thu: Công nghệ SC giúp chế phẩm có kích thước nhỏ ở dạng nano do đó cây trồng dễ hấp thu qua lá và dễ chuyển vị đến các bộ phận của cây.

🎯CÁC THỜI ĐIỂM NÊN SỬ DỤNG FLOWER TOP SC:

            – Giai đoạn bón phân đón đòng (tim đèn 1mm): Sử dụng FLOWER TOP SC trong thời điểm này sẻ giúp phân hóa đòng mạnh mẽ, giúp đòng to è tăng số hạt trên bông

            – Giai đoạn lúa trổ lẹt xẹt: Sử dụng FLOWER TOP SC trong giai đoạn này giúp lúa trổ thoát nhanh, trổ đều

            – Giai đoạn cong trái me: Sử dụng FLOWER TOP SC trong giai đoạn cong trái me giúp giữ cho bộ lá đòng xanh, đứng lá, tăng năng suất quang hợp giúp lúa vô gạo nhanh nặng hạt và sáng hạt è Tăng trọng lượng hạt.

————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *