ẾCH VÀNG “RA TAY” DIỆT NGAY SÂU HẠI!

Dưới áp lực mật số sâu hại cao, sâu gối lứa, cùng với điều kiện thuận lợi cũng như dấu hiệu kháng thuốc của nhiều loài sâu hại như hiện nay, ẾCH VÀNG 200 là giải pháp hữu hiệu giúp nhà nông giải quyết nỗi lo sâu hại đặc biệt sâu kháng với nhiều dòng thuốc đang có mặt trên thị trường hiên nay.

✔ Tác động kép, tăng hiệu quả tiêu diệt sâu hại bằng 2 hoạt chất cực mạnh Indoxacarb 100g/l + Chlorfenapyr 100g/l

💠 Indoxacarb có tác dụng bao bọc các ion Na+ lại nên các xung động thần kinh không được truyền về thần kinh trung ương, nên toàn bộ hệ thần kinh trung ương bị tê liệt dẫn đến tình trạng sâu chết.

💠 Hoạt chất Chlorfenapyr có tính tiếp xúc, vị độc mạnh và thấm sâu tốt, hoạt chất có tác động làm ức chế sự tổng hợp năng lượng của ty thể trong tế bào ấu trùng sâu hại.

Hình minh họa cơ chế tác động của 2 hoạt chất Chlorfenapyr và Indoxacarb trong  ẾCH VÀNG 200

✔ Hiệu quả rất cao đối với sâu cuốn lá, sâu đục thân, sâu tơ, sâu xanh da láng đã kháng các nhóm thuốc lân hữu cơ, Carbamate, cúc tổng hợp và các thuốc ức chế tổng hợp Chitin (chống lột xác). Sâu sau khi trúng thuốc bị vàng mình, ngừng ăn và chết đen trên lá, hiệu lực kéo dài để bảo vệ tối đa cây trồng.

Hiệu quả thực tế của sản phẩm ẾCH VÀNG 200 làm sâu cuốn lá chết đen trên lá sau 3 -4 ngày sau khi sử dụng

✔ Độ bám dính cao trên bề mặt trơn láng và thấm nhanh vào cây trồng, ít bị phân hủy bởi ánh sáng mặt trời, khó bị rửa trôi, sau khi phun thuốc khoảng 2 giờ gặp trời mưa thì không cần phải phun lại.

✔ Đặc biệt, ẾCH VÀNG 200 vẫn hiệu quả ở nhiệt độ cao, nhiệt độ càng cao càng phát huy tác dụng của thuốc.

Chúc bà con canh tác đạt hiệu quả cao!

———————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *