CÓ X-SPIDER- KHỎI LO NHỆN ĐỎ!

Nhện đỏ không chỉ gây hại ở trên những vườn cây ăn trái mà trên rau màu cũng gây hại rất nặng nề. Chúng chích hút làm vàng lá và rụng. Làm cây suy yếu gây thiệt hại nhiều đến năng suất. Trên cây ăn trái, đặc biệt là cam quýt chúng chích hút và gây hại nặng làm trái bị triệu chứng da cám gây thiệt hại về kinh tế cho nhiều nhà vườn.

Thấu hiểu những khó khăn của bà con công ty TNHH xuất nhập khẩu IDA GLOBAL cho đời sản phẩm đặc trị nhện đỏ có hiệu X-SPIDER.

☘ X-SPIDER là thuốc trừ sâu có nguồn gốc sinh học EMAMECTIN BENZOATE được chiết xuất từ xạ khuẩn, thuốc có hiệu quả diệt nhện cao thời gian cách ly ngắn (7 ngày).

☘ Sản phẩm X-SPIDER có khả năng ức chế làm tê liệt hệ thần kinh côn trùng và nhện hại làm chúng tê liệt và chết sau khi trúng thuốc.

☘ Sản phẩm với nước đỏ độc quyền dạng thuốc EC giúp tan nhanh và loang trãi đều trên bề mặt lá và trên cơ thể nhện hại. Với phụ gia đặc biệt thuốc có tác động tiếp xúc, vị độc có hiệu lực diệt trừ mạnh và nhanh thuốc có khả năng làm ung trứng nhện hạn chế tái đàn sau khi phun.

Sử dụng X-SPIDER theo liều khuyến cáo: 120ml/ phuy.

—————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *