CÓ PHOPPAWAY RẦY NÀO CŨNG CHẾT

👉 Rầy rệp là nhóm côn trùng chích hút gây hại phổ biến trên cây trồng từ cây lúa, cây rau cho đến cây ăn trái…Chúng chích hút nhựa cây để lấy dinh dưỡng làm cho cây suy yếu, đọt non bị biến dạng, lá vàng rụng. Bên cạnh đó rầy rệp còn là nhóm côn trùng Vector làm lan truyền virus,vi khuẩn gây bệnh cho cây trồng (Rầy nâu truyền bệnh vàng lùn trên lúa, rầy chổng cánh truyền bệnh Vàng lá Greening trên cây có múi hay rầy mềm truyền bệnh Tristeza cây có múi…). Ngoài ra trong quá trình chích hút chất thải của rầy rệp tạo điều kiện cho nấm bồ hóng phát triển làm giảm diện tích quang hợp của lá.

👉 Rầy rệp là nhóm côn trùng có khả năng nhân mật số nhanh rất khó phòng trị nên cần phải lựa chon đúng hoạt chất đặc trị mới đảm bảo hiệu quả cao.

♻️ PHOPPAWAY 80WG là sản phẩm đặc trị rầy rệp thế hệ mới với sự kết hợp giữa 2 hoạt chất đặc trị rầy nổi tiếng Pymetrozine và Nitenpyram. Sự kết hợp này giúp tăng hiệu lực diệt rầy, chống tái đàn sau khi phun.

🧪 Hai hoạt chất với 2 cơ chế tác động khác nhau PHOPPAWAY 80WG với có khả năng ức chế hệ thần kinh của côn trùng làm cho chúng bị tê liệt mất khả năng di chuyển, rầy trúng thuốc bị mất khả năng chích hút và sinh sản dẫn đến chết.

PHOPPAWAY 80WG tác động vào rầy rệp thông qua cơ chế tiếp xúc,vị độc, thấm sâu và lưu dẫn. Một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng lưu dẫn cực mạnh trong cây với hiệu lực kéo dài.

⚠️ LÚA: Sử dụng PHOPPAWAY 80WG với liều lượng 16g/ 25 lít nước, phun 400-500 lít/ha

PHOPPAWAY 80WG – CHẾT NHANH-CHẾT SẠCH-RẦY NÀO CŨNG CHẾT!

# PHOPPAWAY80WG  #rayrep #chetnhanh #idaglobal #idagroup #nongdan

🌏 CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU IDA GLOBAL

Trụ sở chính: Cao ốc Packsimex Building, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

📞 0896.655.633

Website: www.idaglobal.com.vn

Email: info@idaglobal.com.vn

IDA GLOBAL – Nâng tầm nông nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *