CITIZEN 333SC-GIẢI PHÁP VÔ HIỆU HÓA NẤM BỆNH ĐẠO ÔN!

Bệnh đạo ôn từ lâu đã không còn xa lạ với bà con nông dân trồng lúa. Bệnh xuất hiện hầu như quanh năm và đặc biệt gây hại nặng trong vụ Hè Thu. Bệnh do nấm Pyricularia grisea gây ra, chúng lây lan bằng bào tử nhờ gió và nước khi gặp điều kiện thuận lợi như ẩm độ và nhiệt độ cao. Bào tử nấm bệnh sẽ hình thành đĩa áp để làm mòn lớp biểu bì lá lúa, sau đó dùng vòi đâm xuyên qua lớp biểu bì và tiết Enzyme phân hủy các chất dinh dưỡng của tế bào, đồng thời tiết độc tố như Piricularin và Axit Picolinic. Hai độc tố này hòa tan trong nước và lan ra làm chết tế bào xung quanh do đó bệnh đạo ôn có triệu chứng điển hình dạng mắt én có tâm trắng sáng.

Để quản lí hiệu quả nấm bệnh đạo ôn này, công ty TNHH XUẤT NHẬP KHẨU IDA GLOBAL giới thiệu đến quý bà con sản phẩm CITIZEN 333SC. Một trong những sản phẩm đặc trị đạo ôn hiệu quả cao tại Việt Nam.

👉 CITIZEN 333SC là sản phẩm thuốc trừ bệnh tiên tiến có khả năng phòng trị đạo ôn hiệu quả cao. Với thành phần hoạt chất Tricyclazole thuốc có khả năng tác động vào quá trình hình thành vách tế bào của vòi nấm. Làm cho nấm bệnh đạo ôn không đủ khả năng xâm nhiễm vào mô tế bào từ đó nấm bệnh không hấp thu được chất dinh dưỡng và chết.

👉 Một trong những điểm nổi bật của CITIZEN 333SC là với phụ gia đặc biệt sản phẩm đạt hiệu quả cao trong phòng trị mà không làm nóng và vàng bộ lá lúa.

👉 Với dạng thuốc SC giúp CITIZEN 333SC tan nhanh trong nước nên bà con dễ pha, dễ sử dụng, đặc biệt chuyên dùng cho máy bay.

👉 CITIZEN 333SC chặn đứng vết bệnh, làm khô nhanh vết bệnh sau khi phun.

👉 Sử dụng CITIZEN 333SC giúp cây lúa đứng lá, mướt lá và xanh lá bảo vệ cây lúa khỏi nấm bệnh đạo ôn.

Liều dùng: 40-45ml/bình 25 lít nước.

—————————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *