HOẠT CHẤT ĐẶC TRỊ ĐẠO ÔN
Thành phần hoạt chất

Tricyclazole 333g/l

Đây là hoạt chất thuộc nhóm Benzothiazole có khả năng đặc trị đạo ôn hiệu quả nhờ cơ chế tác động chuyên biệt đối với nấm Pyricularia grisea (nấm gây bệnh đạo ôn)

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CHUYÊN BIỆT

BẤT HOẠT KHẢ NĂNG XÂM NHIỄM

Hoạt chất TRICYCLAZOLE hoạt động bằng cách ức chế tổng hợp Melanin của bệnh đạo ôn.

Thiếu Melanin nấm bệnh không đủ khả năng xâm nhiễm vào biểu bì lá lúa do đó không hút được dinh dưỡng và chết

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
DẠNG thuốc Sc

CITIZEN 333SC có dạng thuốc SC màu cam sữa đặc trưng, khi pha trong nước thuốc phân tán nhanh và đều trong nước giúp dễ pha thuốc mà khô lo thuốc vón cục hay lắng cặn như các loại thuốc dạng bột và dạng cốm khác.

PHỤ GIA ĐẶC BIỆT

Thành phần phụ gia đặc biệt giúp CITIZEN 333SC phân tán đều trong các giọt thuốc khi phun, giúp thuốc bám dính tốt trên biểu bì lá lúa do đó bền bỉ với các tác động của môi trường.

không gây nóng lúa

Sự cải tiến và đổi mới về phụ gia và dạng thuốc giúp CITIZEN 333SC có ưu điểm là không gây nóng lúa, không gây cháy chóp lá như các loại thuốc thông thường do đó bà con an tâm sử dụng mà không sợ bị cháy lá do vô tình phun chồng lối, chồng mí.

DỄ PHỐI TRỘN

Nhằm tránh gây thiệt hại cho bà con trong vấn đề thuốc bị hư do không phối trộn được. CITIZEN 333SC đã được cải tiến để có thể giúp bà con phối trộn với các loại thuốc khác không bị ảnh hưởng đến chất lượng thuốc.

PHÙ HỢP VỚI MÁY BAY PHUN THUỐC (DRONE)

Ngoài phun thuốc thông thường CITIZEN 333SC đã được nhiều nông dân áp dụng phun bằng máy bay phun thuốc. Kết quả cho thấy khi phun CITIZEN 333SC bằng máy bay phun thuốc không lo nghẹt béc phun, hạt thuốc phun ra mịn bám dính tốt trên bề mặt lá, do đó đạt hiệu quả cao trong phòng trị bệnh đạo ôn

HIỆU QUẢ THỰC TẾ

CITIZEN 333SC giúp bộ lá đòng xanh lá, bóng lá, lá lúa sạch bệnh, bảo vệ an toàn cổ bông, cổ gié, không lo gãy cổ bông

CITIZEN 333SC làm khô nhanh vết bệnh chỉ sau 1 giờ phun thuốc. Thuốc giúp chặn đứng sự phát triển và lây lan của bệnh, giúp bảo vệ bộ lá đòng xanh mướt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Liều lượng sử dụng

Pha 40-45ml/bình 25L

Phun 10 bình/ chai 450ml khi phun ngừa, bệnh nhẹ. Nếu trường hợp bệnh nặng, thời tiết mưa nhiều nên phun 8 bình/chai 450ml.

Thời điểm phun thuốc

Phun ngừa khi thấy thời tiết nóng, ẩm độ cao đặc biệt là người ngày có sương mù dày.

Nên phun sớm khi thấy bệnh xuất hiện vết chấm kim trên lá

NÔNG DÂN ĐÃ TIN DÙNG

Sản phẩm đã được rất nhiều nông dân sử dụng và đánh giá cao về khả năng phòng trị bệnh.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI (ĐẠI LÝ)

MUA HÀNG & NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ (DÀNH CHO ĐẠI LÝ)

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM DÀNH CHO NÔNG DÂN

Nhằm tạo điều kiện để bà con nông trải nghiệm sản phẩm của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu IDA GLOBAL. Công ty đang có chương trình ưu đãi dành cho nông dân lần đầu mua trải nghiệm sản phẩm. Hãy để lại thông tin để được tư vấn thêm và nhận các ưu đãi sau: