THÀNH PHẦN

Boron (B) 2000ppm, Iron(Fe) 50ppm, Zinc(Zn) 50ppm

Phụ Gia đặc biệt có bổ sung Calsium và Chitin protein dưới dạng tự nhiên giúp cứng cây, tăng khả năng miễn dịch.

CÔNG DỤNG

GIÚP LÚA CỨNG CÂY, CHỐNG ĐỔ NGÃ

CHITO-M55 giúp tăng độ dày vách tế bào, nhờ bổ sung Calsium giúp vách tế bào cây trồng cứng chắc (đặc biệt là cây lúa). Nhờ phụ gia đặc biệt giúp cây lúa dày lóng thân và cứng chắc, do đó giúp lúa cứng cây và thấp hơn so với không sử dụng. Điều này đặc biệt có lợi cho cây lúa nhất là trong mùa mưa bão giúp cây lúa cứng cáp không bị đỗ ngã do mưa gió

XANH LÁ, DÀY LÁ, ĐỨNG LÁ

CHITO-M55 bổ sung vi lượng Sắt và Kẽm cho cây lúa, Đây là 2 nguyên tố quan trọng có liên quan đến diệp lục tố và sự hấp thu dinh dưỡng cho cây trồng. Do đó CHITO-M55 bổ sung các nguyên tố vi lượng cần thiết này giúp cây lúa cân bằng dưỡng chất, giúp tăng cường hàm lượng diệp lục tố cho cây, giúp lá lúa xanh lá, dày lá và đặc biệt là đứng lá. Yếu tố này giúp cây lúa khỏe hạn chế nguy cơ xâm nhiễm của bệnh hại đặc biệt là bệnh đạo ôn.

GIẢI ĐỘC TỐ, TÁI TẠO RỄ

CHITO-M55 giúp cây ra rễ nhiều, hạ mặn, giải phèn, giải độc hữu cơ giúp cây lúa khỏe sinh trưởng và phát triển tốt ngay từ đầu vụ.

CÂN BẰNG SINH TRƯỞNG KHÔNG LO NGHẸN ĐÒNG

CHITO-M55 với công nghệ PGR giúp cây lúa cân bằng điều hòa hoạt động sinh hóa ổn định, giúp cây lúa khỏe mạnh, hấp thu phân bón tốt, giảm stress cho cây giúp do đó không lo cây lúa bị nghẹn đòng,

SỬ DỤNG CHITO-M55 NHƯ THẾ NÀO MỚI HIỆU QUẢ
GIAI ĐOẠN SỬ DỤNG

Phun định kì 2-3 lần (cách 7-10 ngày) trong giai đoạn lúa từ 25-75 ngày sau sạ.

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG

50ml/20-25 lít nước

HIỆU QUẢ SẢN PHẨM CHITO-M55

HIỆU QUẢ CHITO-M55 SO VỚI KHÔNG SỬ DỤNG

CHITO-M55 cho thấy hiệu quả rõ rệt so với lúa không sử dụng, sản phẩm cây lúa thấp, nở bụi mạnh, thân lúa mập lá lúa dày, đứng lá.

HIỆU QUẢ CHITO-M55 SO VỚI SỬ DỤNG PACLOBUTRAZOL

So với PACLOBUTRAZOL thì CHITO-M55 vẫn cho thấy hiệu quả cao hơn khi lúa sử dụng CHITO-M55 nở bụi hơn so với sử dụng PACLOBUTRAZOL. Và đặc biệt CHITO-M55 không gây ức chế đến sinh trưởng của cây như PACLOBUTRAZOL.

RA RỄ NHIỀU, RỄ KHỎE

Sử dụng CHITO-M55 giúp rễ mạnh, rễ có nhiều lông hút giúp cây hấp thu tốt phân bón cây lúa khỏe, mập cây.

NÔNG DÂN ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ HIỆU QUẢ CỦA CHITO-M55

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC BÀ CON SỬ DỤNG VÀ ĐÁNH GIÁ CAO HIỆU QUẢ TRONG NHIỀU VỤ

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI (ĐẠI LÝ)

MUA HÀNG & NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ (DÀNH CHO ĐẠI LÝ)

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM DÀNH CHO NÔNG DÂN

Nhằm tạo điều kiện để bà con nông trải nghiệm sản phẩm của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu IDA GLOBAL. Công ty đang có chương trình ưu đãi dành cho nông dân lần đầu mua trải nghiệm sản phẩm. Hãy để lại thông tin để được tư vấn thêm và nhận các ưu đãi sau:

DIỆN MẠO MỚI NỔI BẬC