THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT VÀ CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG

Oxytetracycline

Oxytetracycline 400g/kg

Oxytetracycline là một loại kháng sinh được tổng hợp từ xạ khuẩn Streptomyces  rimosus, có tác dụng phổ rộng hoạt động chống lại nhiều loại vi khuẩn.

Oxytetracycline hoạt động bằng cách can thiệp vào khả năng để tạo ra các protein thiết yếu của vi khuẩn. Không có các protein này vi khuẩn không thể phát triển, nhân lên và tăng số lượng. Do đó Oxytetracycline ngăn chặn sự lây lan vi khuẩn, các vi khuẩn còn lại bị hệ thống miễn dịch tiêu diệt hoặc cuối cùng cũng chết.

Streptomycin

Streptomycin 100g/kg

Streptomycin là một loại kháng sinh aminoglycoside có nguồn gốc từ Streptomyces griseus  có hoạt tính kháng khuẩn cực mạnh.

Streptomycin liên kết không thuận nghịch với 16S rRNA và protein S12 trong tiểu đơn vị 30S ribosom của vi khuẩn. Kết quả là tác nhân này can thiệp vào quá trình lắp ráp phức hợp khởi động giữa mRNA và ribosome của vi khuẩn, do đó ức chế sự bắt đầu tổng hợp protein.

Ngoài ra, Streptomycin gây ra việc đọc sai khuôn mẫu mRNA và gây ra dịch chuyển khung, do đó dẫn đến kết thúc sớm. Điều này cuối cùng dẫn đến cái chết của tế bào vi khuẩn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬC CỦA CENTERTANER 500WP

HẠT SIÊU MỊN, TAN CỰC TỐT

So với các loại thuốc dạng bột khác CENTERTANER 500WP cho thấy khả năng tan trong nước cao hơn, thuốc không bị vón cục và lắng cặn.

NỒNG ĐỘ HOẠT CHẤT CAO NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

CENTERTANER 500WP có nồng độ hoạt chất cao nhất hiện nay giúp tăng khả năng quản lí bệnh hại đặc biệt là cháy bìa lá và vi khuẩn.

NGUỒN GỐC SINH HỌC, ĐẶC TRỊ VI KHUẨN KHÁNG THUỐC

So với các loại thuốc hóa học khác trên thị trường đặc trị vi khuẩn thì CENTERTANER 500WP có nguồn gốc sinh học giúp giảm khả năng hình thành tính kháng của vi khuẩn và đặc biệt là hiệu quả phòng trị cao đối với các vi khuẩn đã kháng thuốc có nguồn gốc hóa học. Sản phẩm an thoàn cho môi trường và con người.

DỄ PHỐI TRỘN VỚI CÁC LOẠI THUỐC KHÁC

CENTERTANER 500WP được cải tiến với khả năng thích ứng với các loại thuốc khác, do đó bà con yên tâm phối trộn mà không lo thuốc bị hư hay bị óc trâu…

THẤM SÂU CỰC NHANH, LƯU DẪN CỰC MẠNH, HIỆU LỰC KÉO DÀI

Đặc tính của 2 dạng kháng sinh có trong CENTERTANER 500WP là khả năng lưu dẫn cực mạnh bên trong cây trồng. Bên cạnh đó thành phần phụ gia đặc biệt chính là điểm mấu chốt giúp thuốc tăng độ bám dính trên bề mặt lá lúa sau khi phun, bảo vệ hoạt tính của thuốc dưới điều kiện tia UV và sự rửa trôi của nước mưa. Hơn thế nữa thành phần phụ gia này còn giúp thuốc có khả năng thấm sâu nhanh, tăng tốc độ chuyển vị các phân tử thuốc đến nơi vi khuẩn đang tấn công.

TÁC ĐỘNG PHỔ RỘNG TRỊ ĐƯỢC NHIỀU LOẠI VI KHUẨN GÂY BỆNH

Hai hoạt chất kháng sinh Oxytetracycline và Treptomycin có khả năng phòng trị được nhiều loại vi khuẩn khác nhau, do đó thuốc hiệu quả trên nhiều loại cây trồng như lúa, rau màu và cây ăn trái. Đặc biệt trên lúa thuốc trị được các bệnh do vi khuẩn gây ra như thối gốc, cháy bìa lá, lép vàng…

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KHẢO NGHIỆM VÀ ĐẠT HIỆU QUẢ PHÒNG TRỊ CAO TRÊN NHIỀU ĐỐI TƯỢNG GÂY HẠI VÀ CÂY TRỒNG

LÚA

BỆNH CHÁY BÌA LÁ LÚA

CENTERTANER 500WP làm khô nhanh vết bệnh, chặn đứng sự lây lan của vi khuẩn

BỆNH LÉP VÀNG VI KHUẨN

Sản phẩm giúp phòng ngừa hiệu quả giảm thiểu tối đa bệnh lép vàng do vi khuẩn Burkholderia glumae gây ra. Giúp hạt lúa sáng chắc

BỆNH THỐI GỐC DO VI KHUẨN

RAU MÀU

BỆNH THỐI NHŨN

BỆNH HÉO XANH

CÂY ĂN TRÁI

HIỆU QUẢ SẢN PHẨM CENTERTANER 500WP

HIỆU QUẢ KHẢO NGHIỆM TRÊN LÚA
HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỰC TẾ CỦA BÀ CON NÔNG DÂN

Ruộng bị cháy bìa lá được phun CENTERTANER 500WP kịp thời, sản phẩm giúp chặn đứng sự lây lan của vi khuẩn làm khô nhanh vết bệnh.

Ruộng có phun ngừa bằng CENTERTANER 500WP trong giai đoạn lúa trổ lẹt xẹt và trổ đều giúp bảo vệ bộ lá xanh, đứng lá, hạt lúa bóng bẩy ít bị lem lép.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Liều lượng sử dụng:
Liều lượng phun thuốc

1 gói 12gr/bình máy 25L

Thời điểm phun thuốc:

ĐẺ NHÁNH – ĐỒNG TRỔ

Phun ngừa khi thấy lúa giáp tán, mưa nhiều, ẩm độ trong ruộng cao

Trổ lẹt xẹt

Phun ngừa

Trổ đều

Phun ngừa

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI (ĐẠI LÝ)

MUA HÀNG & NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ (DÀNH CHO ĐẠI LÝ)

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM DÀNH CHO NÔNG DÂN

Nhằm tạo điều kiện để bà con nông trải nghiệm sản phẩm của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu IDA GLOBAL. Công ty đang có chương trình ưu đãi dành cho nông dân lần đầu mua trải nghiệm sản phẩm. Hãy để lại thông tin để được tư vấn thêm và nhận các ưu đãi sau:
<p> </p>