CENTERTANER 500WP– GIẢI PHÁP ĐẶC TRỊ CHÁY BÌA LÁ LÚA, KHÔNG LO LÉP VÀNG!

Để giúp bà con kiểm soát được bệnh cháy bìa lá và lép vàng trên lúa. IDA Global đã cho ra mắt sản phẩm CENTERTANER 500WP siêu diệt vi khuẩn bằng kháng sinh cực mạnh trong vụ Hè Thu này.

👉 Centertaner 500WP, thuốc trừ bệnh vi khuẩn phổ rộng với hai kháng sinh mạnh nhất thị trường hiện nay là Oxytetracycline và Streptomycin.

👉 Hoạt chất có khả năng gây ức chế quá trình sinh tổng hợp Protein của của tế bào vi khuẩn. Do vậy, khi vi khuẩn thiếu các protein là vi khuẩn mất đi khả năng nhân lên, làm giảm đi số lượng tế vào và sự lây lan của tế bào vi khuẩn. Bên cạnh đó, sự thiếu hụt các Protein cần thiết cũng làm ảnh hưởng đến khả năng tổng hợp năng lượng dẫn đến sự tiêu diệt các tế bào vi khuẩn gây bệnh.

👉 Được sản xuất bởi hoạt chất có nguồn gốc sinh học nên không lo vi khuẩn kháng thuốc, an toàn người và thiên địch. Vì Oxytetracycline và Streptomycin là các hợp chất kháng sinh được phân lập từ một số loài vi khuẩn Streptomyces và tác động bền vững lên vi khuẩn gây bệnh.

👉 Tác động siêu lưu dẫn, thấm sâu cực nhanh, len lõi vào các hệ thống mạch nhựa của mô lá, thân và rễ của cây trồng để tiêu diệt triệt để đến tận tế bào chất của vi khuẩn gây bệnh.

👉 Khả năng chống rửa trôi của Centertaner 500WP nhờ khả năng lưu mạnh, thấm sâu nhanh chóng và thành phần phụ gia đặc biệt tăng khả năng bám dính, chống chịu được điều kiện thời tiết bất lợi.

🎯 Sản phẩm Centertaner 500WP cho hiệu quả sử dụng kéo dài, giúp bảo vệ bộ lá lúa xanh mướt, đứng lá và ngăn ngừa hiệu quả hạt lúa bị lép do vi khuẩn, làm tăng năng suất và chất lượng hạt lúa. Centertaner 500WP chặn đứng vết bệnh sau 12 giờ xử lý và khô hoàn toàn từ 2-3 ngày

———————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *