CENTERTANER 500WP – GIẢI PHÁP BỆNH VI KHUẨN TRÊN CÂY TRỒNG!

Vào mùa mưa là giai đoạn cây trồng dễ bị các loại vi khuẩn gây bệnh tấn công và phát sinh mạnh mẽ làm ảnh hưởng đến năng suất và giá trị nông sản cho nhà nông. Bệnh do vi khuẩn gây hại thường khó kiểm soát do vi khuẩn nằm bên trong mạch dẫn của cây trồng và tốc độ lây lan nhanh chóng.

Do vậy, bà con sử dụng ngay sản phẩm CENTERTANER 500WP  để tăng hiệu quả trong phòng trị các bệnh hại vi khuẩn trên cây trồng.

Hai kháng sinh mạnh nhất thị trường: Oxytetracycline và Streptomycin.

👉 Hoạt chất có khả năng gây ức chế quá trình sinh tổng hợp Protein của của tế bào vi khuẩn. Do vậy, khi vi khuẩn thiếu các protein là vi khuẩn mất đi khả năng nhân lên, làm giảm đi số lượng tế vào và sự lây lan của tế bào vi khuẩn. Bên cạnh đó, sự thiếu hụt các Protein cần thiết cũng làm ảnh hưởng đến khả năng tổng hợp năng lượng dẫn đến sự tiêu diệt các tế bào vi khuẩn gây bệnh.

👉 Được sản xuất bởi hoạt chất có nguồn gốc sinh học nên không lo vi khuẩn kháng thuốc, an toàn người và thiên địch. Vì Oxytetracycline và Streptomycin là các hợp chất kháng sinh được phân lập từ một số loài vi khuẩn Streptomyces và tác động bền vững lên vi khuẩn gây bệnh.

👉 Tác động siêu lưu dẫn, thấm sâu cực nhanh, len lõi vào các hệ thống mạch nhựa của mô lá, thân và rễ của cây trồng để tiêu diệt triệt để đến tận tế bào chất của vi khuẩn gây bệnh.

👉 Khả năng chống rửa trôi của Centertaner 500WP nhờ khả năng lưu mạnh, thấm sâu nhanh chóng và thành phần phụ gia đặc biệt tăng khả năng bám dính, chống chịu được điều kiện thời tiết bất lợi.

🎯 Sản phẩm Centertaner 500WP cho hiệu quả sử dụng kéo dài, giúp bảo vệ bộ lá xanh mướt, chặn đứng vết bệnh sau 12 giờ xử lý và khô hoàn toàn từ 2-3 ngày.

Liều dùng: Pha 1 gói cho 1 bình 20-25 lít, lượng nước 500 lít/ha.

—————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *