Nhu cầu Boron của cây trồng

Đối với cây trồng vi lượng Boron là hết sức cần thiết và cây cần Boron cho tất cả các giai đoạn sinh trưởng, nhưng chủ yếu là giai đoạn ra hoa đậu trái. Cung cấp B cần thiết cho sự tạo hạt và hột.

Khi thiếu B làm hạn chế hoặc làm ngưng sinh trưởng kéo dài của rễ cọc và rễ bên, làm cho rễ ngắn lại và dày.

Vai trò của vi lượng Boron

Boron (B) làm gia tăng sự ổn định của tế bào và sự sinh sản của cây, cần thiết cho sự phát triển và chuyên hóa mô.

Tham gia tổng hợp chất của vách tế bào và sự vận chuyển đường.

B có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tạo hạt phấn của bao phấn, cũng như sức sống của hạt phấn. Hơn nữa, Boron kích thích sự nẩy mầm hạt phấn, đặc biệt sự sinh trưởng của ống phấn.

Boron liên quan đến sự gia tăng số lượng và làm thay đổi thành phần đường của mật hoa, nhờ đó hoa thu hút côn trùng nhiều hơn cần thiết cho sự thụ phấn.

Đối với Cây Ăn Trái nói riêng và cây trồng nói chung, giai đoạn ra hoa đậu quả là thời điểm chủ chốt quyết định đến năng suất cây trồng. Đặc biệt là các loại cây ăn quả như: Sầu riêng, xoài, cam quýt…tỷ lệ đậu trái và tỉ lệ rụng trái non là 1 trong những yếu tố quyết định đến năng suất.

Nắm bắt được tình hình thực tiễn, từ những nhu cầu là làm sao để giúp cây trồng tăng khả năng đậu trái và giảm tỉ lệ rụng trái non, giúp cây sai quả. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu IDA GLOBAL đã nghiên cứu và nhập khẩu nguồn nguyên liệu cao cấp để cho ra đời sản phẩm CABOR PLUS

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM CABOR PLUS

Boron (B) 3.000ppm

Phụ gia đặc biệt vừa đủ 100%

Nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp nhập khẩu từ Mỹ với độ tinh khiết cao. Công nghệ sản xuất chế phẩm chuyên dụng phù hợp với giai đoạn sinh trưởng của cây trồng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Cây ăn trái: Sản phẩm có thể sử nhiều loại cây ăn quả như: Sầu riêng, Xoài, Cam quýt, chanh, bưởi, nho, thanh long, nhãn, măng cụt, chanh dây…

Cây công nghiệp: Cà phê, hồ tiêu, ca cao, điều, chè…

Rau ăn quả: Ớt, bầu, bí, dưa, cà chua…

Rau ăn lá và rau lấy củ.

Sản phẩm CABOR PLUS giúp cây trồng tăng cường sức đề kháng, giúp cây cân bằng và hấp thu tốt dưỡng chất làm cho trái đẹp, bóng trái và lớn trái.

Sản phẩm giúp chống rụng hoa và trái non, hạn chế hiện tượng nức trái. Giúp tăng tuổi thọ của hạt phấn làm tăng khả năng đậu trái.

Sử dụng CABOR PLUS giúp tăng khả năng vận chuyển sản phẩm quang hợp về cơ quan dự trữ giúp to trái, khỏe rễ và mập thân.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

LIỀU DÙNG TRÊN CÂY ĂN TRÁI VÀ CÂY CÔNG NGHIỆP

500ml/ 400-500 lít nước

(1 chai 2-2,5 phuy 200 lít)

LIỀU DÙNG TRÊN RAU ĂN QUẢ VÀ RAU ĂN LÁ

20-25ml/ bình 25 lít

(1 chai 500ml phun được 20-25 bình máy 25 lít)

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI (ĐẠI LÝ)

MUA HÀNG & NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ (DÀNH CHO ĐẠI LÝ)

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM DÀNH CHO NÔNG DÂN

Nhằm tạo điều kiện để bà con nông trải nghiệm sản phẩm của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu IDA GLOBAL. Công ty đang có chương trình ưu đãi dành cho nông dân lần đầu mua trải nghiệm sản phẩm. Hãy để lại thông tin để được tư vấn thêm và nhận các ưu đãi sau: