GIẢI PHÁP ĐẶC TRỊ SÂU KHÁNG THUỐC

HOẠT CHẤT VÀ CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG

Pyriproxyfen 110g/l

Pyriproxyfen 110g/l

Pyriproxyfen giống như một hormone tự nhiên của các loài côn trùng và có tác dụng ngăn cản sự phát triển của chúng. Nó là một loại điều hòa sinh trưởng côn trùng có ảnh hưởng đến côn trùng chủ yếu là giai đoạn ấu trùng và trứng. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến sự đẻ trứng của thành trùng khiến cho thành trùng đẻ trứng ít hoặc không đẻ trứng được, ảnh hưởng đến tỉ lệ nở trứng của côn trùng làm cho trứng nở ít hơn hoặc không nở được.

Chlorfenapyr 240g/l

Chlorfenapyr 240g/l

Hoạt chất Chlorfenapyr có tính tiếp xúc, vị đôc mạnh và thấm sâu tốt, hoạt chất này có cơ chế tác động đối với sâu hại bằng cách ức chế tổng hợp năng lượng của ty thể trong tế bào côn trùng miệng nhai do đó sâu hại sau khi trúng thuốc không có năng lượng hoạt động sâu sẽ ngừng ăn và chết. Hoạt chất này cho hiệu quả nhanh và kéo dài trên những đối tượng sâu hại khó trị.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM CA MAP 350SC

DẠNG THUỐC SC DỄ SỬ DỤNG VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CỦA THUỐC

CA MAP 350SC có dạng sữa SC giúp thuốc phân tán nhanh khi pha, thuốc phân tán đều và mịn sau khi phun giúp thuốc loang trãi đều trên bề mặt lá lúa và trên biểu bì sâu hại. Ngoài ra với dạng thuốc này bà con yên tâm khi phối trộn với các loại thuốc trừ bệnh khác mà không cần lo ảnh hưởng đến chất lượng thuốc.

ĐA TÁC ĐỘNG TĂNG HIỆU QUẢ QUẢN LÍ SÂU KHÁNG THUỐC

Nhờ kết hợp 2 hoạt chất có 2 cơ chế tác động khác nhau giúp quản lí tốt các cá thể sâu kháng với 1 trong 2 hoạt chất còn sót lại trên đồng ruộng. Thuốc vừa có tác động vị độc, vừa có tác động tiếp xúc đặc biệt là khả năng thấm sâu nhanh giúp tiêu diệt sâu hại cả trong cuốn lá.

HIỆU QUẢ DIỆT SÂU NHANH

Sau khi trúng thuốc sâu sẽ ngừng ăn, di chuyển chậm chạm, sâu chết đen và dính trên lá rất dễ thấy

HIỆU QUẢ KÉO DÀI GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ QUẢN LÍ

Thành phần phụ gia đặc biệt chính là điểm mấu chốt giúp CA MAP 350SC có hiệu lực bền bỉ kéo dài, nhờ đó giúp bảo vệ ruộng lúa của bà con lâu, giúp bà con giảm bớt chi phí trong quản lí sâu cuốn lá

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CA MAP 350SC HIỆU QUẢ
LiỀU LƯỢNG SỬ DỤNG

25-30ml/bình 25L

Lưu ý:

Phun khi sâu tuổi nhỏ, mới nở để đạt hiệu quả cao. Nếu phun ngừa có thể phun 10 bình/chai 250 ml. Nếu sâu đang gây hại nặng, sâu lớn, hoặc xung quanh đang có dịch nên phun 8 bình/ chai 250ml.

(Phun nhắc lại khoảng 7-10 ngày nếu đang có dịch sâu lá gây hại nặng)

HIỆU QUẢ SẢN PHẨM

Sau khi trúng thuốc sâu ngừng ăn, di chuyển chậm chạp. Khoảng 1 đến 2 ngày sau khi phun sâu vàng mình nằm bất động và bắt đầu chết. Sau 3-4 ngày sâu hóa đen và chết sạch. Hiệu quả cao đối với sâu nhỏ và sâu đã chui vào cuốn lá

Hình ảnh hiệu quả sản phẩm CA MAP 350SC khi phun trình diễn tại các ruộng của bà con nông dân trên khắp các tỉnh thành ở ĐBSCL
NÔNG DÂN ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ SẢN PHẨM CA MAP 350SC

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI (ĐẠI LÝ)

MUA HÀNG & NHẬN PHIẾU GIẢM GIÁ (DÀNH CHO ĐẠI LÝ)

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM DÀNH CHO NÔNG DÂN

Nhằm tạo điều kiện để bà con nông trải nghiệm sản phẩm của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu IDA GLOBAL. Công ty đang có chương trình ưu đãi dành cho nông dân lần đầu mua trải nghiệm sản phẩm. Hãy để lại thông tin để được tư vấn thêm và nhận các ưu đãi sau: