PICOSUPER 280SC-GIẢI PHÁP CHẤT LƯỢNG BẢO VỆ LÚA GIAI ĐOẠN CỰC TRỌNG!

PICOSUPER 280SC là thuốc trừ bệnh thế hệ mới với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Singapore, là sự kết hợp giữa 2 hoạt chất trừ nấm cực mạnh với 2 cơ chế tác động khác nhau:

♻️ Picoxystrobin là hoạt chất trừ bệnh mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay có khả năng lưu dẫn mạnh nhất trong nhóm Strobinlurins.

Picoxystrobin tiêu diệt nấm bằng cơ chế ức chế tổng hợp năng lượng trọng ty thể của nấm bệnh làm nấm bệnh chết do không có năng lượng.

 ♻️ Cyproconazole có khả năng tiêu diệt nấm bệnh thông qua cơ chế ngăn cản sinh tổng hợp chất cấu tạo màng tế bào.

👉 PICOSUPER 280SC có khả năng phòng trị bệnh phổ rộng do đó diệt được nhiều loại nấm bệnh gây bệnh lem lép hạt và nấm bệnh đạo ôn, thuốc có khả năng diệt trừ nấm bệnh ở nhiều giai đoạn (cả giai đoạn bào tử).  PICOSUPER 280SC giúp cho bộ lá đòng xanh mướt, bóng lá, đứng lá cho đến khi thu hoạch, hạt lúa no tròn, sáng hạt và nặng hạt tỉ lệ lem lép giảm trên 95%.

👉 Để quản lí tốt bệnh lem lép hạt và đạo ôn cổ bông bà con nên phun PICOSUPER 280SC trong 2 giai đoạn là lúc lúa ôm bắp chuẩn bị trổ và lúc lúa trổ đều. Đây là 2 thời điểm lý tưởng để phun thuốc giúp thuốc đạt hiệu quả phòng trị cao nhất.

Nếu trong điều kiện thời tiết bình thường bà con có thể pha 1 chai PICOSUPER 280SC 250ml cho 8 bình máy 25 lít. Nếu trong điều kiện mưa gió nhiều áp lực dịch hại trong khu vực đang cao bà con có thể pha 1 chai PICOSUPER 280SC 250ml cho 6 bình máy 25 lít.

PICOSUPER 280SC – XANH LÁ – SÁNG HẠT – DÙNG LÀ MÊ!

———————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *