VATINOSUPER 525SE – SỰ KẾT HỢP 3 TRONG 1, HIỆU QUẢ NHÂN 3!

Lem lép hạt, đạo ôn cổ bông và vàng lá chín sớm là những bệnh thường gây hại trong giai đoạn cực trọng của lúa. Khi điều kiện thời tiết diễn biến phức tạp, mưa nhiều và dịch hại ngày càng mạnh, dẫn đến hình thành tính kháng với các hoạt chất thuốc làm giảm hiệu quả phòng trị nấm bệnh của các loại thuốc hiện nay trên thị trường.

Do đó, để quản lí hiệu quả các nấm bệnh trong giai đọạn quan trọng này, IDA Global đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới – VATINOSUPER 525SE, kết hợp của 3 hoạt chất trong cùng một sản phẩm và phòng trị hiệu quả 3 bệnh hại trong cùng một giai đoạn.

VATINOSUPER 525SE hội tụ nhiều tính năng nổi bật trong cùng một sản phẩm so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường:

👉 Cơ chế tác động phức hợp: VATINOSUPER 525SE là sản phẩm với sự kết hợp của 3 hoạt chất đặc trị cực mạnh với 3 cơ chế khác nhau là Tebuconazole, Hexaconazole và Tricyclazole.

👉 Thấm sâu nhanh, lưu dẫn cực manh: chỉ sau 2 đến 4 giờ sau khi phun, VATINOSUPER 525SE thấm sâu vào bên trong và lưu dẫn toàn cây, tác động đến tế bào chất của bào tử nấm bệnh.

👉 Phòng trừ nấm phổ rộng: VATINOSUPER 525SE đặc trị đạo ôn cổ bông, lem lép hạt và phòng trị hiệu quả bệnh vàng lá chín sớm cho lúa bởi 3 hoạt chất, tăng khả năng bổ trợ hoàn thiện cơ chế tác động gây khó khăn cho nấm bệnh phá vỡ cơ chế để kháng thuốc.

👉 Khả năng chống rửa trôi: VATINOSUPER 525SE có khả năng thấm sâu vào vách tế bào lá lúa, hiệu quả nhanh tức thì và khả năng bám dính mạnh mẽ nên không lo bị rửa trôi, chống chịu được điều kiện thời tiết.

👉 Hiệu quả phòng trị nấm bệnh của VATINOSUPER 525SE đã được nông dân đánh giá cao trên thực tế sử dụng; giúp chặn đứng cực nhanh các vết bệnh, phòng trị hiệu quả lem lép hạt. Đồng thời nuôi dưỡng bộ lá đòng xanh mướt để lúa tăng khả năng quang hợp, tích lũy tinh bột và vô gạo nhanh giúp lúa chắc hạt, sáng hạt.

———————————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *