Ngày 6-7/06/2020, IDA Global đã tổ chức buổi dã ngoại cho toàn thể nhân viên công ty với chủ đề “Tăng tốc để bứt phá” tại làng du lịch Mỹ Khánh (Cần Thơ). Đây là hoạt động của công ty dành cho nhân viên diễn ra hàng năm.
Hoạt động năm nay diễn ra ngay sau đại dịch Covid-19 (tạm thời được kiểm soát tốt tại Việt Nam), đây là dịp giúp toàn thể nhân viên công ty có dịp giao lưu, gặp gỡ, phục hồi năng lượng và cũng là dịp để truyền tải thông điệp của ban giám đốc sau thời gian đối mặt với đại dịch Covid-19.
48h Tái tạo năng lượng
Ban tổ chức đã lựa chon các hoạt động vui chơi gắn liền với rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe để mang lại trạng thái làm việc tốt nhất. IDA Global mong muốn tái tạo nguồn năng lượng cho toàn thể nhân viên & lan toả năng lượng tích cực của đội ngũ IDA Global đến quý khách hàng.
“Tăng tốc để bứt phá”
IDA Global luôn mong muốn được làm việc và tạo nên những giá trị đột phá, tăng tốc để trở nên tốt hơn, để phục vụ khách hàng được tốt nhất, luôn là người bạn đáng tin cậy của người nông dân, là đối tác uy tín, trách nhiệm đối với quý đại lý.
Những thông điệp ấy đã được truyền tải sinh động qua hoạt động Team building 2020 – chủ đề “Tăng Tốc Để Bứt Phá”
Hãy cùng IDA Global nhìn lại hành trình này!

 

 

 

 

 

1 Comment

  1. Ich habe hier einige ausgezeichnete Sachen gelesen. Auf jeden Fall Preis Lesezeichen für einen erneuten Besuch. Ich frage mich, wie viele Versuche Sie unternehmen, um eine so hervorragende informative Website zu erstellen. Devina Dory Downey

Write a comment

Your email address will not be published.