FLOWER TOP SC – BÍ QUYẾT DƯỠNG BÔNG, ĐẬU TRÁI CỦA NHÀ VƯỜN!

Rụng hoa, rụng trái non trên các vườn cây ăn trái là 1 trong những hiện tượng phổ biến, gây ảnh hưởng rất lớn về năng suất và kinh tế cho nhiều nhà vườn. Vậy đâu là giải pháp?

Cây trồng thường hấp thụ dinh dưỡng qua lá nhanh hơn qua rễ. Vì trên lá có nhiều lỗ khí khổng hơn và khi dinh dưỡng được hấp thụ trực tiếp qua lá, cây sẽ có đủ dinh dưỡng và thời gian để vận chuyển để nuôi hoa và trái.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cây trồng bị rụng hoa và trái non:

 Thứ nhất: Do thiếu và mất cân bằng dinh dưỡng đặc biệt là dinh dưỡng thiết yếu trung lượng và vi lượng. Vì vậy bà con cần kiểm soát hiện tượng này ở mức độ phù hợp bằng cách cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cây khi bước vào giai đoạn cho trái.

Thứ hai: Do quá trình thụ phấn không được đảm bảo dẫn đến hiện tượng rụng hoa.

 Thứ 3: Do quá trình thụ phấn không được đảm bảo dẫn đến hiện tượng rụng hoa.

🎯 FLOWER TOP SC là dòng sản phẩm đặc biệt được sử dụng khi cây đang giai đoạn làm bông, được sản xuất bằng công nghệ cao cấp của Đức

👉 Bổ sung các yếu tố dinh dưỡng cần thiết cho cây dưỡng bông, nuôi trái bằng dinh dưỡng Chelate chuyên biệt. Với công nghệ nghiền SC tiên tiến làm kích thước các hạt ở dạng Nano siêu mịn do đó cây trồng dễ hấp thu qua lá và dễ chuyển vị đến các bộ phận của cây.

👉 Hàm lượng Boron cao: Tăng sự nảy mầm của hạt phấn và tăng trưởng của ống phấn, tăng khả năng hình thành và phân hóa mầm hoa, tăng tỷ lệ thụ phấn và giảm tỷ lệ rụng bông, rụng trái non.

👉 Ngoài ra, FLOWER TOP SC chứa chất điều hòa sinh trưởng và chất kích kháng sinh học giúp bảo vệ cây trồng khỏi nấm bệnh và vi khuẩn gây hại làm ảnh hưởng đến khả năng đậu bông, đậu trái của cây.

Sử dụng sản phẩm FLOWER TOP SC, cân bằng dinh dưỡng cho cây có khả năng khắc phục được tới 70-80% hiện tượng rụng hoa, rụng trái.

Chúc bà con canh tác đạt hiệu quả cao, Trúng mùa-Được giá!

———————————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *