CHƯƠNG TRÌNH CÙNG IDA TRÁNH XA CORONA

Khép lại hành trình 4 ngày (20/4 đến 23/4/2020) tại Tiền Giang cùng Quý khách hàng và bà con nông dân trong chương trình “Cùng IDA tránh xa Corona”.
Tiền Giang một tỉnh thành với những con người thân thiện luôn nhiệt tình chào đón chúng tôi, cùng chúng tôi chia sẻ thông điệp ý nghĩa về cách phòng chống dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp. IDA Global rất đồng cảm với bà con nơi đây, nơi phải chống chọi hạn mặn kỷ lục và đối mặt với đại dịch Covid 19.
Hàng nghìn chai nước rửa tay được trao tặng cùng thông điệp “#rửatay”, “#stayhome” và kiến thức phòng dịch Covid 19 nơi công cộng đã được chia sẻ và hưởng ứng thông qua chương trình này.
Xin chân thành cảm ơn quý đại lý và bà con nông dân tỉnh Tiền Giang đã cùng chúng tôi thực hiện chương trình!
Trong thời gian sắp tới chương trình sẽ được triển khai tại các tỉnh thành còn lại ở ĐBSCL, IDA Global rất vinh dự và tự hào khi góp một phần công sức trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid 19.

Dịch bệnh đang được khống chế tốt ở Việt Nam đó là dấu hiệu đáng mừng, tuy nhiên bà con và các bạn cần ý thức vì dịch vẫn đang diễn biến phức tạp ở các quốc gia khác và có thể kéo dài đến khi có vắc xin phòng ngừa virus Corona. Vì vậy, đừng lập tức mà lên kế hoạch tụ tập, du lịch hay buông lỏng việc rửa tay & đeo khẩu trang.

Hãy cùng IDA nhìn lại hành trình ý nghĩa tại Tiền Giang!
Hãy #Share nếu bạn thấy nó ý nghĩa!

 

 

Write a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *